Pallet ván ép – Bảo Anh

Gỗ Plywood hay còn gọi là Gỗ dán, gỗ ghép (ván ép)

Gỗ Plywood (Gỗ dán hay Ván ép) là một bảng gỗ sản xuất làm từ các tấm mỏng của gỗ . Lớp gỗ dán (gọi là mặt dán hoặc plys) được dán lại với nhau, với những lớp gỗ liền kề được dán sole góc tới 90 độ.
Gỗ dán Plywood được ép từ những miếng gỗ thật lạng mỏng và ép ngang dọc trái chiều nhau để tăng tính chịu lực. Gỗ dán Plywood thường đi cùng với veneer để tạo vẻ đẹp rồi sơn phủ PU lên để bảo vệ bề mặt chống trầy xước và chống ẩm. Hiện nay do máy móc hiện đại đã cho phép dán nhiều loại tấm bề mặt ( Laminate , Acrylic , Melamine..) lên mặt gỗ dán , tăng cường đáng kể khả năng chống xước bề mặt ( vốn là điểm yếu của veneer ) và mở rộng phạm vi ứng dụng cho nhiều loại đồ đạc.

Ván Plywood có ưu điểm là độ cứng cao do cấu tạo bởi nhiều lớp dọc ngang đan xen nhau; khối lượng riêng nhỏ thích hợp dùng làm đồ nội thất gia đình như kệ, tủ, trần, ốp tường,…xa hơn, còn được dùng làm pallet gỗ ván ép plywood. Một trong những mục đích được sử dụng nhiều nhất của gỗ dán Plywood mà không vật liệu nào thay thế được là để ốp vách gỗ của các công trình lớn. Giá cả rẻ , độ đồng đều bề mặt tốt, khổ ván lớn ít hao hụt đã làm cho Plywood trở nên độc quyền trong ứng dụng này . Việc đóng pallet gỗ cũng đã xem xét đến vấn đề sử dụng plywood ván ép để giảm chi phí này.

Tuy nhiên có 1 số đơn vị thi công ốp gỗ vách , đóng pallet ván ép plywood trong quá trình làm đã mắc phải các lỗi cơ bản sau :
– Không kiểm tra độ ẩm của bề mặt tường thi công.
– Không nghiên cứu kỹ công trình , khả năng chống thấm dột, vấn đề của công trình trong quá khứ.
– Không xử lý cách ẩm giữa tường và cốt gỗ bằng tấm nilon.
– Không tạo các lỗ trên mặt gỗ hoàn thiện để bề mặt sát tường khô thoáng “thở” được.
– Cách dùng keo thủ công , phết bằng tay , làm 2 bề mặt cốt gỗ và tấm veneer hoàn thiện không bám dính đều.
Các điều kiện trên đã làm phát sinh những sự cố nghiêm trọng và khó giải quyết :
– Tấm hoàn thiện bị mốc bề mặt , bục cốt bên trong gây hư hỏng hoàn toàn mảng tường gỗ đó.
– bề mặt veneer dán bị lồi lõm do keo giữa 2 lớp không đều. Khi phun sơn bóng lên, rất dễ lộ xấu , đặc biệt khi có đèn chiếu vào.

Xem thêm Thu gọn
Số lượng hàng có thể cung cấp/đơn hàng: 1
Thời hạn giao hàng (tính từ ngày ký hợp đồng): 7 ngày

Thông tin sản phẩm

Mô tả sản phẩm

– Ưu điểm của gỗ dán Plywood : Độ cứng , độ bền cơ lý cao , chịu nước và hơi ẩm tốt trong môi trường thoáng khí . Nó là loại gỗ công nghiệp duy nhất có thể ngâm vào nước mà không cần thêm phụ gia chống ẩm .
– Nhược điểm : Do trong quá trình sản xuất , bề mặt tấm không đồng đều . Một số tấm có khuyết thiếu về cốt liệu bên trong . Ở mép cạnh có thể bị tách lớp nếu không dán cạnh tốt .
– Ứng dụng : Làm pallet ván ép plywood, bản cánh lớn của tủ áo , tủ bếp , tủ rượu do có độ dai và chịu uốn tốt của các thớ gỗ . Riêng phần ốp gỗ tường , khi thi công phải đảm bảo được mặt sau tấm ( mặt ốp vào tường ) phải thoáng khí và tường phải khô , không thấm dột .
Liên hệ chúng tôi NGAY để có được những TƯ VẤN và ƯU ĐÃI TỐT NHẤT!

Thông tin doanh nghiệp

  • Công ty TNHH MTV Dương Bảo Anh
  • Sản phẩm chính: Pallet Gỗ các loại
  • Lĩnh vực: 1560
  • Ngày thành lập: 22/10/2019
  • Đại diện: Dương Văn Hùng
  • Chức vụ: Giám Đốc
  • Vốn đăng ký: Chưa Cập Nhật
  • Doanh thu hàng năm: 10 tỷ - 20 tỷ
  • Số lượng lao động: 100-200

Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Dương Bảo Anh tiền thân là cơ sở Hùng Hải được thành lập từ năm 2006 đến năm 2013 chuyển thành công ty TNHH MTV Dương Bảo Anh chuyên cung cấp các loại pallet cho các công ty bao bì, giấy, nước ngọt, vv...

Chúng tôi chuyên sản xuất gỗ cao su sấy đã qua xử lý mối mọt, pallet gõ tràm, pallet gỗ tạp vườn, pallet gỗ thông, thùng gỗ, kiện gỗ với nhiều chủng loại, mẫu mã đa dạng tùy ý chọn lựa của khách hàng

Liên Hệ Nhà Cung Cấp
Chọn tệp Không có tập tin nào được chọn
Đánh giá