Cung cấp thùng hàng kiện máy

Chúng tôi cung cấp các loại thùng – kiện gỗ đa dạng mẫu mã, kích thước

– Thùng kiện gỗ – thùng kiện hàng đóng thưa dùng gỗ xẻ thanh :là loại thùng gỗ dùng các thanh nan đóng thành thùng gỗ, có độ hở giữa các thanh, mục đích dùng các thanh nan bao bọc bên ngoài để bảo vệ hàng hóa bên trong tránh đổ vỡ, loại này có nhiều kiểu đóng khác nhau và sử dụng nhiều hoặc ít thanh tùy theo mục đích sử dụng.
– Thùng kiện gỗ – thùng kiện hàng đóng kín :là loại thùng gỗ dùng những thanh nan xẻ thanh ghép lại kín để đóng. với loại thùng gỗ đóng kín này có ưu điểm là không sợ nước,cứng chắc để kê hàng nặng như ống sắt thép… nhược điểm là rất nặng. Thùng gỗ đóng kín này xung quanh có các ke sắt ở các góc nhằm tránh trường hợp bung các vách xung quanh.

Xem thêm Thu gọn
Số lượng hàng có thể cung cấp/đơn hàng: 1
Thời hạn giao hàng (tính từ ngày ký hợp đồng): 7 ngày

Thông tin sản phẩm

Mô tả sản phẩm

– Thùng kiện gỗ đóng kín bằng ván ép dùng xương bằng gỗ :thùng gỗ bằng ván ép lót xương xung quanh bằng gỗ: là loại thùng gỗ có giá thành rẻ nhất và cách đóng nhanh nhất, thùng gỗ được đóng kín,nhược điểm của loại thùng gỗ này là để ngoài trời chỉ được vài ngày đến 1 tháng do ván ép sợ nước.

– Thùng kiện gỗ bên trong đựng thùng carton :thông thường các hàng hóa đặt trên pallet là các thùng carton được xếp theo chiều ngang dọc và chiều cao thành nhiều lớp,nên khi vận chuyển sẽ có tình trạng hàng hóa bị đổ bể, nên thường thì khi đóng gói hàng hóa kiểu này có dây đai nhựa hoặc đai sắt giằng lại.Nhưng với 1 số trường hợp lại bị đổ do dây đai yếu, bị lòng, không được cứng… Nên họ dùng các thanh gỗ thay các dây đai để tạo sự cứng chắc. các thanh gỗ được liên kết với nhau thành 1 hộp gỗ giằng qua lại với nhau chống đổ hàng và tránh va trạm hàng với bên ngoài. Thùng gỗ chứa thùng carton thùng dùng loại thùng gỗ đóng thưa bằng các thanh gỗ, 4 góc có đóng ke, sau khi đóng gói hàng hóa vào thùng gỗ – đóng nắp lại và siết đai dán niêm phong lại.

– Thùng kiện gỗ đựng máy móc: có các loại máy to nhỏ khi bán thường bắt buộc mình phải có thùng gỗ để bảo vệ hàng, khi vận chuyển hàng hóa bằng máy móc thường thì nhà xe rất ít khi nhận, vì giá trị của máy móc quá cao so với chi phí khi vận chuyển. để tránh rủi ro va chạm bên ngoài vào làm sầy sướt, hư hàng hóa bên trong thường thì người ta cho đóng gói máy móc bằng thùng gỗ đóng thưa

– Thùng kiện gỗ 2 lớp đựng máy : là loại thùng gồm có 2 lớp trong và lớp ngoài : lớp trong được đóng cố định máy giúp máy không di chuyển trong quá trình vận chuyển, lớp ngoài có tác dụng bao bọc lấy lớp trong tránh va trạm với bên ngoài.

– Thùng kiện gỗ đóng nắp ở trên đầu :thùng kiện gỗ này bao gồm 1 khối vuông, trên đầu để hở ra 1 cái nắp rời. Đóng gói hàng hóa vào thùng gỗ bằng cách thả hàng thùng từ trên xuống.

– Thùng kiện gỗ đóng nắp ở bên hông : thùng kiện gỗ loại này được đóng như 1 cái tủ. cách bỏ hàng vào bằng bên hông. có cánh cửa mở ra đóng vào

– Thùng kiện gỗ đựng hàng  lẻ, rời rạc:như sắt thép, ống dạng tròn, tam giác, vuông nhiều kích thước: thông thường các loại hàng hóa nhỏ lẻ, nhiều dạng kích thước rất khó đóng gói hàng hóa để vận chuyển. Nên họ thường mua thùng gỗ bằng ván ép – đóng kín để thuận lợi cho việc bỏ hàng vào thùng gỗ sắp xếp chúng trước khi vận chuyển. Cách này rất nhanh và tốn rất ít công sức khi vận chuyển và kiểm kê hàng hóa khi đóng gói.

Thông tin doanh nghiệp

  • Công ty TNHH MTV Dương Bảo Anh
  • Sản phẩm chính: Pallet Gỗ các loại
  • Lĩnh vực: 1560
  • Ngày thành lập: 22/10/2019
  • Đại diện: Dương Văn Hùng
  • Chức vụ: Giám Đốc
  • Vốn đăng ký: Chưa Cập Nhật
  • Doanh thu hàng năm: 10 tỷ - 20 tỷ
  • Số lượng lao động: 100-200

Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Dương Bảo Anh tiền thân là cơ sở Hùng Hải được thành lập từ năm 2006 đến năm 2013 chuyển thành công ty TNHH MTV Dương Bảo Anh chuyên cung cấp các loại pallet cho các công ty bao bì, giấy, nước ngọt, vv...

Chúng tôi chuyên sản xuất gỗ cao su sấy đã qua xử lý mối mọt, pallet gõ tràm, pallet gỗ tạp vườn, pallet gỗ thông, thùng gỗ, kiện gỗ với nhiều chủng loại, mẫu mã đa dạng tùy ý chọn lựa của khách hàng

Liên Hệ Nhà Cung Cấp
Chọn tệp Không có tập tin nào được chọn
Đánh giá