Ngói thép phủ đá màu Ruby-Stone

Ngói thép  phủ đá màu Ruby-Stone là một trong những sản phẩm cao cấp của nhãn hàng Eratek (thương hiệu Austdoor), sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mang đến người tiêu dùng những lựa chọn hiệu quả và thẩm mỹ.
Xem thêm Thu gọn
Số lượng hàng có thể cung cấp/đơn hàng: Số lượng lớn
Thời hạn giao hàng (tính từ ngày ký hợp đồng): Nhanh chóng

Thông tin sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Ngói thép  phủ đá màu Ruby-Stone với 3 màu đặc biệt: xanh, đỏ, đen, là dòng sản phẩm ngói lợp công nghệ mới của nhãn hàng Eratek, với vẻ đẹp hiện đại, sang trọng vượt thời gian, đang dần được sử dụng để thay thế hoàn toàn các sản phẩm ngói lợp truyền thông, bởi Eratile sở hữu nhiều lợi ích vượt trội như:

- Độ bền vượt trội lên đến 25 năm: 

được kết cấu bởi nhiều lớp vật liệu bền như
+ Lớp phủ bảo vệ Acrylic
+ Lớp đá màu
+ Lớp kết dính
+ Lớp thép mạ AZ100
+ Lớp bảo vệ bề mặt

Các lớp vật liệu kết hợp với nhau tạo nên sự vững chắc, bền bỉ cho ngói. Đặc biệt, lớp thép nền được bảo vệ bởi keo và đá, cùng hệ thống vít đồng bộ, gioăng EPDM cao cấp giúp tăng tuổi thọ của ngói, bề mặt ngói được phủ lớp đá có độ bền màu trên 25 năm, mang lại hiệu quả cao về kinh tế và sự bền bỉ cho mái nhà theo thời gian.

- Cách âm, cách nhiệt tốt
Bề mặt ngói là lớp đá sắc cạnh chính vì vậy khi nước mưa rơi xuống sẽ dễ dàng bị tán ra, giúp giảm tới hơn 80% độ ồn. Lớp đá màu dày 1,5mm kết hợp với lớp keo dính, keo bảo vệ bề mặt và thép mạ hợp kim nhôm kẽm không giữ nhiệt, giúp mái nhà mát hơn 10 độ C so với tôn lợp truyền thống.

- Chống thấm dột
Được thiết kế thành những tấm ngắn, sóng cao, không vênh, nhờ vậy ngói thép Eratile chống thấm dột tuyệt đối so với tất cả loại ngói lợp truyền thông hiện nay như ngói tôn, ngói xi măng, ngói đất nung.

- An toàn kết cấu
Trọng lượng ngói thép Eratile chỉ bằng~ 1/6 trọng lượng của các loại ngói thép khác trên thị trường, kết hợp với hệ giàn kèo nhẹ Eratruss vững chắc, nhờ vậy giúp giảm tải trọng của mái, mang đến sự an toàn tuyệt đối trong kết cấu mái nhà
- Chịu gió bão tốt
Được bắt vít theo phương đứng và ngang ở tất cả các điểm nối giúp mái có kết cấu vững chắc, nhờ đó Eratile có thể chịu được gió bão trên cấp 12, mà không đổ vỡ, cao hơn hẳn so với các loại ngói lợp khác không được bắn vít ở đuôi ngói. 

- Thân thiện với môi trường
Ngói thép Eratile sử dụng hoàn toàn bằng những vật liệu có khả năng tái chế, hệ keo gốc nước không tạo ra chất thải độc hại cho môi trường và người sử dụng, đáp ứng tiêu chuẩn Green Build trong xây dựng.

- Tiết kiệm chi phí
Nhờ kết cấu trọng lượng nhẹ, Eratile giúp giảm trọng tải mái lợp, nhờ đó mà tiết giảm 30% chi phí cho hệ giàn mái cũng như kết cấu công trình. 

- Bảo hành
Eratek bảo hành đồng bộ ngói thép và kèo nhẹ, cam kết độ bền màu trên 25 năm mang đến sự an tâm và kinh tế cho người sử dụng.

ERATEK - GIẢI PHÁP TỔNG THỂ CHO MÁI NHÀ VIỆT!
Website: eratek.vn
Hotline: 0902 252 879

Thông tin doanh nghiệp

  • Công ty Cổ phần ERATEK
  • Sản phẩm chính: Ngói thép
  • Lĩnh vực: 2003
  • Ngày thành lập: 09/11/2019
  • Đại diện: Dương Quốc Tuấn
  • Chức vụ: Tổng giám đốc
  • Vốn đăng ký: Chưa Cập Nhật
  • Doanh thu hàng năm: 1 tỷ - 5 tỷ
  • Số lượng lao động:

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Eratek được thành lập ngày 09/11/2015 với hoạt động chính là sản xuất và phân phối sản phẩm ngói thép.

Trong suốt quá trình phát triển, Eratek luôn khơi dậy, làm mới niềm đam mê, sự sáng tạo để chinh phục và đem lại những giá trị tuyệt vời cho cuộc sống.

Liên Hệ Nhà Cung Cấp
Chọn tệp Không có tập tin nào được chọn
Đánh giá