GẠO SỮA DƯƠNG XUÂN QUẢ

Gạo sữa Dương Xuân Quả 

Cơm mềm - Thơm hương vị tự nhiên

Xem thêm Thu gọn
Số lượng hàng có thể cung cấp/đơn hàng: 20 tấn
Thời hạn giao hàng (tính từ ngày ký hợp đồng): 7-14

Thông tin sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Gạo sữa Dương Xuân Quả khi nấu cơm có mùi rất thơm, hương vị tự nhiên, ngọt cơm, mềm dẻo. Là một trong những loại gạo thơm cao cấp thích hợp cho trẻ em hoặc người thích cơm mềm - dẻo. Cơm vẫn thơm và dẻo sau khi nấu 24 tiếng.

Thông tin doanh nghiệp

  • Công ty TNHH MTV Công Nghệ Sau Thu Hoạch Dương Xuân Quả
  • Sản phẩm chính: Gạo sữa Dương Xuân Quả
  • Lĩnh vực: 1154
  • Ngày thành lập: 12/10/2019
  • Đại diện: Dương Xuân Quả
  • Chức vụ: Chủ tịch
  • Vốn đăng ký: Chưa Cập Nhật
  • Doanh thu hàng năm: Chưa Cập Nhật
  • Số lượng lao động: 5-50

Giới thiệu

- Chuyên sản xuất, lắp đặt lò sấy nông sản với công suất 2 tấn đến 80 tấn/ mẻ -
Công ty TNHH MTV Công Nghệ Sau Thu Hoạch Dương Xuân Quả (tiền thân DNTN Năm Nhã), được thành lập vào ngày 19 tháng 11 năm 2018. Tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Năm Nhã chuyên sản xuất và lắp đặt hệ thống và thiết bị sấy nông sản với công suất 2 tấn đến 150 tấn/mẻ. Sấy được nhiều loại nông sản như lúa, bắp, cà phê, caco, ớt trái, khoai mì, nhãn, thảo dược....
Với tiền đề là Doanh nghiệp tư nhân Năm Nhã, công ty đã phát triển, cải tiến và hoàn thiện hệ thống sấy lúa tĩnh vỉ ngang với công suất 150 tấn/mẻ. Đây là một sản phẩm hữu ích cho các cơ sở sấy/ xay xát lúa gạo trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và cũng như cả nước nói chung. Ngoài ra, nó còn là sản phẩm đạt giải nhất tại Chung kết Gala Nhà sáng chế 2014. Hệ thống sấy lúa tĩnh vỉ ngang với công suất 150 tấn/mẻ là một trong những sản phẩm thuộc Chương trình Đổi mới công nghệ Quốc gia thực hiện từ năm 2016 - 2018, do Bộ Khoa học và Công Nghệ quản lý. Hệ thống bao gồm lò đốt, quạt hoàn chỉnh và băng tải chuyển lúa từ ghe lên bồn sấy được tích hợp các mudule rời nên rất thuận lợi khi cần tăng năng suất hệ thống. Tất cả các công đoạn đều lắp đặt hệ thống tự động, ổn định chân quạt, tích khí đều, không cần trở mẻ. Lò đốt được thiết kế chế tạo theo phương án đốt trực tiếp hạn chế tối đa các ảnh hưởng từ khói lò ám vào sản phẩm theo thiết kế bố trí các buồng đốt - tách tro - hòa trộn - hút khí trước khi vào bin sấy. Nhờ thiết kế này có thể giảm 30% chi phí so với các thiết bị tương tự chế tạo trong nước do chi phí tiền điện và chất đốt giảm, tiết kiệm được 50 - 60% nhân công vận hành.
Ưu điểm nổi bật của lò sấy tĩnh vĩ ngang là có thể sấy gạo sữa (gạo đục) mỗi mẻ từ 80 - 150 tấn mà vẫn đạt chất lượng cao nhờ điều chỉnh được nhiệt độ thấp và kéo dài thời gian sấy (60 - 70h). Lò sấy Năm Nhã còn ổn định được vận tốc gió, điều hòa nhiệt độ theo ý muốn nên hạt gạo không bị gãy, khỏi phải sàng lọc lấy tấm.
Từ năm 2002 đến nay, đội ngũ kỹ sư và công nhân DNTN Năm Nhã đã sản xuất gần 2.000 lò sấy cố định (xuất sang Campuchia 50 lò) và 20 lò sấy nổi lưu động. Mới đây, ông Năm Nhã còn chế tạo lò sấy mini nhỏ nhất ở Việt Nam (công suất 5kg/mẻ). Đa số khách hàng chọn lò sấy cải tiến Năm Nhã không chỉ vì giá rẻ, mà còn vì thương hiệu, chất lượng; đặc biệt là giảm chi phí vận hành, góp phần tăng thêm lợi nhuận hàng năm gần 40% cho các DN so với các lò sấy thông thường có cùng công suất.
Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, công ty luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho Ngân sách Nhà nước qua việc hoàn thành tốt công tác nộp thuế, cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội Việt Nam với nhiều hoạt động thiết thực và có ý nghĩa.
Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ công-nhân đã đạt được nhiều thành tựu to lớn & liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho nghành công nghiệp sau thu hoạch của Việt Nam. Với những thành tích đạt được, công ty đã vinh dự được Liên hiệp khoa học doanh nhân trao tặng danh hiệu Top 100 “Thương hiệu mạnh bền vững Asia năm 2019”.
-Kinh doanh mua bán Gạo sữa Dương Xuân Quả-

Quá trình xây dựng và hình thành thương hiệu gạo sữa Dương Xuân Quả, một thành tựu nghiên cứu từ hệ thống lò sấy tĩnh vỉ ngang của ông Dương Xuân Quả. Gạo sữa hay còn gọi là gạo đục vì sau khi được sấy đến một thời gian và nhiệt độ thích hợp hạt gạo sữa lên màu đục sữa (độ ẩm < 10%), khác so với loại gạo trong (độ ẩm 14 - 15%) chúng ta thường hay sử dụng hằng ngày. Chính vì lẽ đó cho nên độ ẩm của gạo sữa (sấy trong vòng 50 tiếng đồng hồ) đạt đến ẩm độ < 10% nhưng tỷ lệ tấm lại không cao < 3%, đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu. Gạo sữa thuộc loại gạo thơm, vị ngọt tự nhiên, cơm ngon dẻo mềm. Gạo sữa khi nấu cháo sẽ cho hương vị thơm, béo, rất ngon! Bởi vì đây là sản phẩm gạo cao cấp chất lượng hảo hạng được tuyển chọn từ giống lúa đặc sản. 

Liên Hệ Nhà Cung Cấp
Chọn tệp Không có tập tin nào được chọn
Đánh giá