TỎI ĐEN 1 NHÁNH-CHUẨN DÀI NGÀY, NGON NGỌT DẺO.

TỎI ĐEN 1 nhánh CHUẨN DÀI NGÀY ( lên men 45-55 ngày) ngon ngọt dẻo, ăn có vị ngọt, mùi thuốc bắc, có các tác dụng nổi bật sau:

- Giảm mỡ máu hiệu quả nhất hiện nay.

- Tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch.

- Tốt cho tim mạch, phòng ngừa các bệnh lý về tim

- Ổn định hệ tiêu hóa, kích thích tiêu hóa, giúp ăn ngon, ngủ ngon

- Bảo vệ và cải thiện chức năng gan.

- Phòng và hỗ trợ điều trị ung thư, hỗ trợ người đang hóa trị, xạ trị.

- Hỗ trợ điều trị tiểu đường.

Xem thêm Thu gọn
Số lượng hàng có thể cung cấp/đơn hàng: 100
Thời hạn giao hàng (tính từ ngày ký hợp đồng): 3

Thông tin sản phẩm

Mô tả sản phẩm

HIỀU ĐÚNG VỀ TỎI ĐEN:

Tỏi đen không phải là 1 giống tỏi mới, và không thể trồng được, tỏi đen là tỏi thường được lên men hoàn toàn tự nhiên trong 45-60 ngày, không hề có sự tác động của hóa chất.
- Quá trình sản xuất tỏi đen hiện tại được gọi không chính xác là quá trình Lên Men, nhưng trong thực tế quá trình này không liên quan đến hoạt động của vi sinh vật, mà là quá trình tự xảy ra các phản ứng hóa học chuyển hóa bên trong củ tỏi, dưới điều kiện nhiệt độ, độ ẩm thích hợp và dài ngày, vậy nên hiện tại trên các trang mạng truyền bá cách làm tỏi đen bằng việc ĐỔ BIA vào là hoàn toàn không đúng bản chất, việc cho bia vào chỉ làm lãng phí bia, bia trong trường hợp này chỉ có vai trò tạo ẩm.

- Tỏi đen ngắn ngày không ổn tí nào? Hiện nay các mẹ rỉ tai nhau mua các loại máy làm tỏi chỉ 12 ngày có sản phẩm, đâu phải cứ màu đen là thành tỏi đen chất lượng, 12 ngày tỏi sẽ không đạt chuyển hóa hàm lượng các chất cần thiết, các bạn có thể so sánh chất lượng là hoàn toàn khác biệt so với tỏi dài ngày
- Cũng đặt ra câu hỏi là tại sao chúng tôi lại mất thêm rất nhiều chi phí để sản xuất tỏi dài ngày công suất điện tiêu thụ 24/24 (45-60 ngày) mà ko phải là 12 ngày để giảm chi phí, các máy làm tỏi đen mini thì ok, nhưng làm 12 ngày thì thực sự không ổn.
Vậy có thể tự sản xuất tỏi đen tại nhà bằng nồi cơm điện hoặc bằng máy làm tỏi mini không? Chắc chắn là được nếu hiểu rõ bản chất vấn đề, điều cần chú ý nữa là không phải loại tỏi nào cũng làm tỏi đen được, vậy nên việc lựa chọn tỏi ban đầu cũng rất quan trọng.

Thông tin doanh nghiệp

  • Công ty TNHH Đầu Tư Và Thương Mại Chất Nhất
  • Sản phẩm chính: Tỏi đen, dược liệu.
  • Lĩnh vực: Sản xuất
  • Ngày thành lập: 22/05/2019
  • Đại diện: Dương Văn Chiến
  • Chức vụ:
  • Vốn đăng ký: 500.000.000 ₫
  • Doanh thu hàng năm: < 1 tỷ
  • Số lượng lao động: 5-50
Liên Hệ Nhà Cung Cấp
Chọn tệp Không có tập tin nào được chọn
Đánh giá